Post categorized: Giới Thiệu

I. Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Với hơn 21 năm hoạt động, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty Trung Nguyên đã trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước; chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang như balo, túi xách, áo quần, đồng phục.

Hiện nay, công ty đang có kho mẫu lớn nhất toàn quốc với hơn 2000 mẫu mã đa dạng cho các sản phẩm balo, túi xách, áo quần, đồng phục, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất và phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp mang nhãn hiệu TNBags & Xbags. Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng đảm bảo và an toàn.

Với chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, miễn phí thiết kế theo yêu cầu và vận chuyển toàn quốc, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

II. Lĩnh vực hoạt động

1. Lĩnh vực Công nghiệp may

a. Dịch vụ may Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu

Ngoài dịch vụ sản xuất, may balo túi xách theo yêu cầu, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên còn cung cấp dịch vụ May Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Công ty Trung Nguyên sở hữu kho mẫu đa dạng với hơn 1000 mẫu áo quần – đồng phục các loại, phục vụ cho mọi đối tượng và vẫn không ngừng cập nhật mẫu mới theo xu hướng và hiện đại.

Công ty Trung Nguyên cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phong cách của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn nhận thiết kế theo yêu cầu và khách hàng KHÔNG phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào. 

Ngoài ra, công ty còn đưa ra chính sách MIỄN PHÍ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc và bảo hành sản phẩm từ 12 – 36 tháng.

Xem thêm Dịch Vụ May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu tại >>> Click <<<

Hoặc các website chính của Công ty:

https://dongphuctrungnguyen.vn/

https://mayaoquandongphucgiare.com/

May Áo quần - Đồng phục theo yêu cầu

b.     Dịch vụ May Balo – Túi Xách Theo Yêu cầu:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp dịch vụ may Balo – Túi xách theo yêu cầu cho các cá nhân, doanh nghiệp, trường học, tổ chức trong và ngoài nước.

Công ty Trung Nguyên tự tin đáp ứng, phục vụ được tất cả đối tượng khách hàng khi có bộ sưu tập đa dạng với hơn 2000 mẫu Balo-Túi xách các loại. Đây là số lượng lớn nhất ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Balo túi xách được thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Với độ uy tín cao, Công ty Trung Nguyên cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý và miễn phí thiết kế theo yêu cầu và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc; sản phẩm được bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.

Xem thêm Dịch Vụ May Balo – Túi Xách theo yêu cầu tại >>> Click <<<

Hoặc các website chính của Công ty:

Xưởng May Balo Túi Xách Đà Nẵng
Xưởng May Balo Túi Xách theo yêu cầu

2. Lĩnh vực Công nghiệp thời trang

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Balo – Túi xách nhãn hiệu TNBags & Xbags,….

Ngoài ra, công ty còn phân phối sỉ, lẻ balo, túi xách đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công ty Trung Nguyên luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn bất kể ngày hay đêm. Khách hàng được miễn phí giao hàng toàn quốc, có thể thanh toán khi nhận hàng và được hưởng chính sách đổi trả lên đến 30 ngày và bảo hành sản phẩm từ 12 – 36 tháng.

Balo học sinh cho bé trai
May balo học sinh cho bé gái
Balo du lịch-phượt

III. Lịch sử phát triển

Tiền thân là Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng – Trường Học Trung Nguyên. Chúng tôi không ngừng cố gắng và đã đưa lĩnh vực Sản Xuất & Kinh Doanh Balo, Túi Xách, Vali, Áo quần, Đồng phục,…lên hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh này đã trở thành Chủ lực, trụ cột cho Công ty.

Với mục tiêu, sứ mệnh:

Công Nghiệp May: May Balo, Túi xách, Áo quần, Đồng phục,…cho các đối tác trong nước & xuất khẩu lên TOP đầu Việt Nam và dần chinh phục ra thị trường thế giới,

Công Nghiệp Thời Trang: Sản phẩm balo, túi xách,… phủ rộng khắp thị trường trong nước và dần chinh phục ra thị trường nước ngoài.

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng – Trường Học Trung Nguyên đã quyết định thành lập Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên để tiến tới hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh ấy.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực Công Nghiệp May Mặc & Thời Trang trong đó dịch vụ May Balo – Túi xách – Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu thuộc TOP đầu ở Việt Nam.

Đây là một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ khắp cả nước và đang từng bước chinh phục ra thị trường thế giới.

IV. Giới thiệu về dịch vụ May Áo quần – Đồng phục Theo yêu cầu tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên:

1.  Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ “May Áo quần – Đồng Phục Theo Yêu Cầu” là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp cho khách hàng như Cá Nhân, Tổ chức, Trường học,…trong nước và nước ngoài.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu sản xuất các loại balo hoặc túi xách theo ý muốn của mình với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng.

Hiện tại, với kho mẫu có hơn 2000 mẫu balo – túi xách các loại, liên tục cập nhật mẫu mới theo xu hướng, Công ty May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu Trung Nguyên đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chọn lựa sản phẩm để phục vụ nhu cầu cho họ.

Công ty May Áo quần – Đồng Phục Trung Nguyên cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc và bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.

Dịch vụ “May Áo quần – Đồng Phục Theo Yêu Cầu” đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong nước và nước ngoài.

2. Năng lực sản xuất

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên có khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Công ty Trung Nguyên đã đầu tư mạnh vào hệ thống sản xuất và thiết bị máy móc hiện đại để tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Công ty Sản xuất Áo quần – Đồng Phục Trung Nguyên còn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và đầy đủ kiến thức chuyên môn về thiết kế và sản xuất balo và túi xách.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cung cấp sản phẩm của Công ty May Balo Túi Xách Trung Nguyên.

3. Các dịch vụ May Áo quần – Đồng phục tại Công ty

Dịch vụ “may in/thêu Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu” của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là may theo yêu cầu các loại balo và túi xách đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Các sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với các chi tiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, thiết kế logo và thông tin thương hiệu.

Các loại dịch vụ May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu bao gồm:

V. Giới thiệu các chương trình phục vụ mà Công ty May Áo quần – Đồng Phục Trung Nguyên thực hiện:

Chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  phục vụ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện,… của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. Cụ thể phục vụ cho:

May Balo – Túi xách – Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu cho các Trường học, Tổ chức, Công ty, Doanh Nghiệp trong nước và nước ngoài.

+  Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…

+  Ra mắt sản phẩm mới.

+  Kỷ niệm ngày thành lâp.

+  Lễ đón nhận huân chương.

+  Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.

+  Lễ khởi công, khánh thành các công trình.

+  Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng…. 

Đặc biệt, chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên mong muốn và ưu tiên được nhận Áo quần – Đồng phục cho những đơn hàng số lượng lớn.

Đối tác & Khách hàng của Công ty

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm May mặc và Thời trang.

Trong đó, Dịch vụ May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu là nhánh Sản xuất & Kinh Doanh Tru cột. Do đó, Lượng Khách hàng & Đối tác của Công ty trong lĩnh vực này vô cùng lớn.

Hiện nay, Công ty đã có hàng ngàn khách hàng & Đối tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh này.

–     Các cơ quan, đơn vị: Đoàn Kinh Tế Quân Khu 5; Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh; Liên Đoàn Taekwondo TP.Hồ Chí Minh; Phật Giáo Khánh Hòa; v.v…

–     Các trường học: Cao Đẳng FPT – HCM; Đại học tài chính – HCM, Đại học mở – HCM, Trung học Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai; Tiểu học Phước An – BRVT;…

–     Các Trung tâm ngoại ngữ: Nhật ngữ AOI – HCM; Anh ngữ Ngọc Vân – Ninh Thuận; Academy – Quảng Nam; Anh ngữ Jolly Hà Nội; v.v…

–     Các doanh nghiệp: Vietnam Airlines – HCM; Olam – Đồng Nai; Wanek – Bình Dương; Nakashima – Hải Phòng; Zenco – Hà Nội; v.v..

–     Và rất nhiều khách hàng ở Mexico, Úc, Bắc Mỹ như AM Industrial,..v.v…

Xem thêm Khách hàng & Đối tác của Công ty: >>> Click <<<

VI. Lý do chọn Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt may balo túi xách theo yêu cầu vì nhiều lý do sau:

 • Mẫu mã đa dạng: Công ty có hơn 2000 mẫu May Áo quần – Đồng Phục các loại và số lượng mẫu nhiều nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, công ty liên tục cập nhật nhiều mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng theo kịp xu hướng thời trang.
 • Chất lượng cao: Công ty sử dụng các vật liệu và nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất balo túi xách. Các sản phẩm được sản xuất bởi những thợ may có kinh nghiệm và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Công ty cam kết hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
 • Năng lực sản xuất lớn: Công ty sở hữu các nhà máy/xưởng sản xuất có đội ngũ nhân lực lớn, có tay nghề cao được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giá cả hợp lý: Công ty Trung Nguyên cam kết cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng. Giá sản phẩm luôn thấp hơn thị trường từ 30-40%. Bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết trước khi đặt hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu: Công ty tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng theo yêu cầu. Quý khách đươc miễn phí thiết kế và may mẫu Áo quần – Đồng Phục,… theo ý tưởng.
 • Miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc: Quý khách/Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nơi trên toàn quốc.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng: Cam kết bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng cho khách hàng; khắc phục, sửa chửa, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu
 • Được trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu
 • Được thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm

Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên để đặt may balo túi xách theo yêu cầu.

   

VII. Tổng kết

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên và dịch vụ May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu – một nhanh sản xuất & kinh doanh chủ lực của Công ty.

Nếu Quý khách/bạn có nhu cầu đặt May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu, hãy đặt ngay từ hôm nay để được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ các thông tin:

Người nhận: P.Kinh doanh – Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên.

Liên hệ các vấn đề liên quan May Áo quần – Đồng phục:

Liên hệ các vấn đề liên quan May Áo quần – Đồng phục:

+ Nếu bạn mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Nothing post found