quần áo đồng phục cho cả gia đình
Share

quần áo đồng phục cho cả gia đình

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ÁO QUẦN – ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

Trong ngày nay, thế giới càng càng phát triển thì nhu cầu về may áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ để làm đẹp mà còn để thể hiện  được sự đồng điệu giữa các cá nhân , tập thể và tổ chức.

 May  áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình được các công ty, xí nghiệp, trường học, ngân hàng… sử dụng làm đồng phục, quà tặng,… nó cũng là món quà mang ý nghĩa dấu ấn của Công ty để làm quà tặng khách hàng, nhân viên.

 

 

Bên cạnh đó, sản xuất  áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình làm quảng cáo, quà tặng, đồng phục chính là 1 kênh marketing không thể thiếu để 1 Công ty  phát triển và trường tồn. Chính sách marketing này được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng để quảng bá thương hiệu nhằm để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Thể hiện được tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, xí nghiệp, trường học….

Vì lẽ đó nên việc lựa chọn một Công ty sản xuất  áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình có uy tín, chất lượng  là điều quan trọng không thể thiếu.

 

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế  áo quần đồng phục ,quần áo đồng phục cho cả gia đình. Chúng tôi, Công ty THHH Thiết Bị Văn phòng – Trường học Trung Nguyên tự tin sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những sơ sở chuyên sản xuất  áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình giá rẻ nhất Việt Nam.

Để  áo quần đồng phục, quần áo đồng phục cho cả gia đình… có chất lượng và giá cả hợp lý ( theo nhu cầu người mua ) , Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua : Hotline : 0888 944 333 hoặc có thể gửi thông tin đến Email :mayaoquandongphuc@gmail  hoặc Email cá nhân buiviettrung80@gmail.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất với Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty  sẽ được bảo hành trọn đời tất cả các chi tiết.

 

 

Đặc biệt hơn, với dịch vụ đầy đủ và chu đáo từ Công ty chúng tôi Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ở văn phòng của công ty mà vẫn có thể có được  áo quần đồng phục , quần áo đồng phục cho cả gia đình đúng với nhu cầu, chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

 

Chúng tôi, Công ty THHH Thiết Bị Văn phòng – Trường học Trung Nguyên luôn nhận may quần áo đồng phục cho cả gia đìnhsản xuất theo mẫu cùng với ý tưởng và thiết kế của quý khách hàng, theo yêu cầu chất lượng và giá cả trong ngân sách dự trù của Quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất  áo quần đồng phục ,quần áo đồng phục cho cả gia đình luôn cam kết tới Quý khách hàng:

 

Quy trình đặt hàng và sản xuất  áo quần đồng phục ,quần áo đồng phục cho cả gia đình của Công ty TNHH thiết bị Văn phòng – Trường học Trung nguyên sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng như sau :

 

– Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà cơ sở chúng tôi sản xuất bao gồm:

Và nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành Áo quần – Đồng phục khác, . . .

Hy vọng, Quý khách hàng tìm được nơi để Đặt Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu như ý!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghe thăm và ủng hộ !

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO QUẦN – ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên May Áo quần – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh. 
Văn phòng 1: Cổng 11, Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai
Văn phòng 2108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng 1: 28 Trần Quốc Toản, KP1, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
Xưởng 2: 128/3/20 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú. Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 0888.944.333 – 0914.249.418
Email 1: mayaoquandongphuc@gmail.com
Email 2: buiviettrung80@gmail.com
Website 1: http://mayaoquandongphucgiare.com/
Website 2: http://maybalodongphucgiare.com/
Website 3: http://vanphongphamgiare.top/
Website 4: http://balodep.shop/

 

Ghi chú:

♠ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♠ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♠ Để xem chi tiết về sản phẩm Áo quần – đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♠ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♠ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua các loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < Click